ĐẶT HÀNG +THANH TOÁN VÀ CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Giới thiệu về trại động vật hoang dã NGUYỄN CƯỜNG

Chồn Hương hay Cầy Vòi Hương thuộc bộ thú ăn thịt (Carnivora),họ cầy(Viveridae).Tên khoa học của Cầy Vòi Hương là Vivericula indica(Theo desmarest,1817).Chúng sống trong tự nhiên ở các khu vực rậm cỏ hay cây bụi thấp ẩm như nương rẫy ven sông suối.Chồn hương được sử dụng như một loại dược liệu quý hiếm và là món đặc sản thơm ngon, thịt mềm và ngọt nên rất được ưa chuộng.Có nguồn gốc tự nhiên nhưng do nhu cầu sử dụng lớn và có giá trị kinh tế cao nênTrại chồn hương Việt Nam đã thành công trong việc nghiên cứu và phát triển giống chồn hương với qui mô lớn.Tọa lạc tại 330/53 ấp 1 xã nhị bình Tp HCM,Trại Động Vật Hoang Dã NGUYỄN CƯỜNG đảm bảo cung cấp chồn hương giống tốt và các loại động vật hoang dã  thương phẩm cho thị trường đang khan hiếm hiện nay.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và không ngừng học hỏi kinh nghiệm,chia sẽ những kiến thức chăn nuôi chồn hương hiệu quả để phát triển nghề chăn nuôi chồn hương ở Việt Nam.Với bề dày kinh nghiệm Trại Động Vật Hoang Dã NGUYỄN CƯỜNG sẽ cung cấp con giống tốt, giá cả phải chăng,đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc,cách phòng bệnh,tư vấn thiết kế chuồng trại để giảm chi phí cho các hộ,các trang trại nuôi chồn phát triển thành công,không những thế mà còn đảm bảo đầu ra ổn định,cam kết bao tiêu sản phẩm các loại dvhd như:

 Chồn hương giống,chồn hương thịt,chồn hương sinh sản.chồn hương hậu bị,chồn hương đực nọc,chim công xanh .chim công trắng.chim công má vàng,trĩ 7 màu xanh,trĩ 7màu đỏ.trĩ 7 màu đỏ,dúi,cheo,le le,vịt trời,gà,rừng,gà thái,gà ba lan lông xù(ngược)gà vẫy cá,gà indo(gà mặt quỹ) Đà điêu,gà đông tảo.v.v..sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều các hộ gia đình, trang trại nuôi chồn hương. nhà hàng,quán ăn lựa chọn tìm đến chọn mua con giống với hàng thương phẩm.Đến với Trại Động Vật Hoang Dã NGUYỄN CƯỜNG bạn không cần lo lắng và hãy yên tâm về chất lượng và thái độ tư vấn nhiệt tình.Xin liên hệ với chúng tôi:0932623378 (MR.Cường)để được tư vấn,tìm hiểu thêm về Động Vật Hoang Dã có giá trị kinh tế cao này

 

 CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập

  Các thông tin của khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách.Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng.Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền,trong trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp những thông tin này.   

  Các thông tin cá nhân mà traidongvathoangdanguyencuong.com có thể thu thập từ khách hàng:Họ và tên,giới tính, ngày sinh,email,địa chỉ,điện thoại liên lạc,nghề nghiệp,nơi làm việc.

 

2.Phạm vi sử dụng thông tin

   Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 - Cung cấp hàng hóa,chăm sóc khách hàng hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.

 - Gửi thông tin đến khách hàng.

 - Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng

    Nếu không có sự đồng ý của khách hàng,traidongvathoangdanguyencuong.com sẽ không cung cấp dữ liệu thông tin khách hàng cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.Ngoại trừ một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu việc cung cấp các thông tin của khách hàng.

 

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin của cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thương nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của traidongvathoangdanguyencuong.com.Không bị xóa bỏ,loại bỏ và đảm bảo an toàn,bảo mật cho thông tin được lưu trữ.

Trường hợp có sự loại bỏ thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên phải thông báo cho người bị loại bỏ thông tin trong vòng 05 ngày làm việc.Và chỉ loại bỏ thông tin khi có sự đồng ý của chủ sở hữu thông tin là cá nhân/thương nhân/thành viên đó.

 

4.Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 Địa chỉ:330/53 ấp 1xã nhị bình ,huyện hóc môn Tp hcm

 Điện thoại:0932623378

 Email: nguyencuong2677@gmail.com

 

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  Những khách hàng mua,sử dụng sản phẩm do traidongvathoangdanguyencuong.com cung cấp nếu có yêu cầu muốn chỉnh sửa,thay đổi,xóa bỏ thông tin và các yêu cầu khác, khách hàng có thể gọi điện thoại,email hoặc đến tận trụ sở của chúng tôi theo các thông tin liên hệ sau:

Trại Động Vật Hoang Dã NGUYỄN CƯỜNG

 Địa chỉ: 330/53 ấp 1 xã nhị bình Tp HCM

 Điện thoại:0932623378

 Email: nguyencuong2677@gmail.com

 Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho quý khách trong vòng 24 giờ.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website traidongvathoangdanguyencuong.com/ được bảo mật.

 Thông tin cá nhân của thành viên trên traidongvathoangdanguyencuong.com được //traidongvathoangdanguyencuong.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của traidongvathoangdanguyencuong.com Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Ban quản lý traidongvathoangdanguyencuong.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản /mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email,số chứng minh nhân dân, điện thoại, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Website traidongvathoangdanguyencuong.com cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.

  Không sử dụng, không chuyển giao,cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, traidongvathoangdanguyencuong.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa (nếu có) tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp1 của traidongvathoangdanguyencuong.com Và nhiều biện pháp nghiệp vụ, kỹ thuật có liên quan để đảm bảo tốt nhất việc bảo mật thông tin khách hàng.

  ĐIỀU KHOẢN HOẠT ĐỘNG

 

I.CHÍNH SÁCH HOẠT ĐÔNG

1.1Quyền và trách nhiệm của người bán sản phẩm

 Cung cấp đúng sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn,có trách nhiệm tư vấn đầy đủ các tính năng,cách sử dụng, giá…và các yêu cầu khác của khách hàng.

 Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu,điều kiện sử dụng,điều kiện vận chuyển,điều kiện bảo hành,đổi trả sản phẩm,chăm sóc khách hàng về sau…

 Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm sau khi mua và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

 Có chính sách đổi trả sản phẩm và chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng mua các sản phẩm tại website : traidongvathoangdanguyencuong.com

 Cam kết bán hàng đúng chất lượng,hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,hàng có các tiêu chuẩn đo lường chất lượng phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.Chúng tôi có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.

 Website có cơ chế cho khách hàng đồng ý các quy định chung của bên bán (nếu có) trước khi tiến hành mua hàng.

 

1.2 Quyền và trách nhiệm của người mua sản phẩm

 Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển.Điều kiện đổi trả.Chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng,chính xác các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

 Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ,giấy tờ liên quan đến chất lượng,xuất xứ sản phẩm,thành phần để người mua có lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

 Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận,trên tinh thần hợp tác,tự nguyện.

 Cung cấp đầy đủ thông tin như:Tên,Địa chỉ,Số điện thoại khi người mua có nhu cầu về việc người bán vận chuyển hàng hóa đến tận nơi hay tư vấn tận nơi.

 Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán sản phẩm.

 

1.3 Quy trình thực hiện:

 Bước 1: Khách hàng liên hệ với webiste: traidongvathoangdanguyencuong.com để đặt mua sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để đặt mua.

 Bước 2: Người bán hàng tư vấn và lựa chọn chính xác loại hàng hóa mà người mua yêu cầu.

 Bước 3: Thanh toán theo thỏa thuận và giá cả đã niêm yết

 Bước 4: Tiến hành giao hàng tận nơi trong trường hợp khách hàng có yêu cầu. Website:traidongvathoangdanguyencuong.com khuyến khích khách hàng đến tận cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ được niêm yết công khai để được tư vấn chính xác nhất sản phẩm phù hợp.

 Bước 5: Hoàn tất việc mua bán

 Bước 6: Người bán có trách nhiệm đổi trả sản phẩm,bảo hành và chăm sóc khách hàng theo đúng các chính sách được cam kết.

 

II. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thanh toán:Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và cam kết thực hiện.

  Chi phí mua/ bán sản phẩm được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản do người bán cung cấp.Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán,người bán sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.

  Thanh toán tiền khi nhận hàng:(chỉ áp dụng khu vực tp hcm) còn các tỉnh xin chuyển khoản trước khi nhận hàng 

nhân viên của chúng tôi là đại diện theo ủy quyền của chúng tôi tiến hành việc nhận tiền và giao hàng.Khách hàng có thể yêu cầu người giao hàng xuất trình giấy tờ ủy quyền của công ty chúng tôi để chứng minh tính hợp pháp.

Các hình thức thanh toán khác cần thông qua các biện pháp an toàn như có hóa đơn,phiếu thu hay chuyển khoản qua ngân hàng.

 

III.CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

Phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ do hai bên thỏa thuận và thực hiện trên tinh thần hợp tác,thiện chí.

Khách hàng có thể đến nhận hàng hóa trực tiếp tại công ty chúng tôi

Hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên giao hàng theo đúng địa chỉ khách hàng cung cấp.

Thời hạn ước tính việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ :Trong vòng 24h kể từ sau khi nhận được xác nhận đơn hàng.

 

IV. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành theo đúng cam kết.Sản phẩm bảo hành phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Phải là sản phẩm mua của website traidongvathoangdanguyencuong.com

+ Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành

+ Sản phẩm còn hạn bảo hành kể từ ngày mua

+ Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà cung cấp gây nên,không bảo hành các lỗi hỏng do người sử dụng như: làm rơi, làm vỡ, sử dụng sai hướng dẫn và quy cách.

-  Thời hạn bảo hành tùy theo từng loại hàng hóa sản phẩm riêng biệt

 

V. CHÍNH SÁCH VỀ XỬ LÝ KHIẾU NẠI

 Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc mua sản phẩm của website: traidongvathoangdanguyencuong.com

Tất cả mọi trường hơp đổi trả và chăm sóc khách hàng, người mua có thể liên hệ với 0932623378 theo những thông tin được niêm yết công khai trên website traidongvathoangdanguyencuong.com

Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

 Mọi vấn đề về thương lượng, giải quyết vấn đề đều dựa trên cơ sở thỏa thuận và tôn trọng lẫn nhau, đúng các quy định của pháp luật. Trong trường hợp vấn đề khiếu nại vượt quá khả năng giải quyết của hai bên,vụ việc trên sẽ được đưa đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được giải quyết.

 

VI. CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 Hoàn trả ngay sau nhận hàng nếu hàng hóa do traidongvathoangdanguyencuong.com cung cấp không đúng mã hàng,chất lượng hàng hóa,không đúng mô tả với đơn đặt hàng của khách hàng.

Phương thức trả hàng đã mua: Mang trực tiếp sản phẩm đến Công ty để trả lại hàng hoặc chuyển phát nhanh sản phẩm nếu sản phẩm không giống với đơn hàng đã đặt mua.

- Thời hạn hoàn trả:01 ngày kể từ khi nhận được hàng (Yêu cầu hàng hóa giữ nguyên hiện trạng ban đầu khi nhận hàng,không sử dụng).

 

Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả tiền:01 ngày kể từ khi nhận được hàng.Yêu cầu hàng hóa không được qua sử dụng.

Cách thức lấy lại tiền: tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản do khách hàng cung cấp

Chi phí do việc hoàn trả: do hai bên tự thỏa thuận và tính mức chi phí hợp lý phù hợp với mức thiệt hại (nếu có) của các bên.

 Mọi thông tin về thanh toán và hàng hóa Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Trại Động Vật Hoang Dã NGUYỄN CƯỜNG

Địa chỉ: 330/53 ấp 1 xã nhị bình Tp HCM

Điện thoại: 0932623378

Email: nguyencuong2677@gmail.com

 

Mb bank Chi nhánh hóc môn 

Số Tài khoản : 

Chủ tài khoản :Nguyễn Thế cường

Sacombank chi nhánh hóc môn

Số Tài Khoản :060198796215

Chủ tài khoản :Nguyễn Thế cường

 

 

 

2018 Copyright © TRAI DONG VAT HOANG DA |TRẠI ĐỘNG VẬT HOANG DÃ NGUYỄN CƯỜNG|CHỒN HƯƠNG GIỐNG|CHONHUONGGIONG Web Design by Nina.vn
Đang online: 9   |   Tổng truy cập: 175917
Chat zalo

HƯỚNG DẪN KỶ THUẬT NUÔI CHỒN HƯƠNG

HƯỚNG DẪN KỶ THUẬT NUÔI CHỒN HƯƠNG |KỶ THUẬT NUÔI CHỒN HƯƠNG THƯƠNG PHẨM

HƯỚNG DẪN KỶ THUẬT NUÔI CHỒN HƯƠNG |KỶ THUẬT NUÔI CHỒN HƯƠNG THƯƠNG PHẨM KHU VỰC HOC MON